Home / Sửa chữa điều hòa / Sửa điều hòa electrolux giá rẻ tại Hà Nội

Sửa điều hòa electrolux giá rẻ tại Hà Nội

Khi có nhu cầu mua sắm điều hòa không khí, chắc hẳn thương hiệu Electrolux luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Sử dụng điều hòa Electrolux tức là bạn đang sở hữu một thiết bị chất lượng, tiết kiệm điện và có thương hiệu được khẳng định. Trong quá trình sử dụng điều hòa Electrolux không thể tránh khỏi những sự cố hỏng hóc, trục trặc. Những lúc như vậy, các bạn hãy đến với Công Ty Bảo Trì số 1 để được sử dụng dịch vụ sửa điều hòa electrolux giá rẻ nhất Hà Nội nhé! 

Dịch vụ sửa điều hòa electrolux của Công Ty Bảo Trì số 1

Electrolux  là thương hiệu điều hòa nổi tiếng, luôn cập nhật những công nghệ mới nhằm phục vụ tốt nhất cho người sử dụng. Do đó, dịch vụ sửa điều hòa Electrolux của chúng tôi luôn tích cực cập nhật kỹ thuật và công nghệ. Chúng tôi luôn tìm kiếm cách khắc phục triệt để nhất cho những hư hỏng xảy ra trên thiết bị này. Từ đó có thể mang lại hiệu quả sửa chữa tốt nhất và sự hài lòng  cho khách hàng. 

Công Ty Bảo Trì Số 1 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa Electrolux, điều hoà Daikin,….Dịch vụ sửa chữa tất cả các lỗi của điều hòa như sửa điều hòa không lạnh, điều hòa bị chảy nước, điều hòa hết gas…

Dịch vụ sửa điều hoà Electrolux chất lượng, uy tín
Sửa điều hoà electrolux nhanh gọn tại Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực tế, thường xuyên được nâng cao kỹ năng sửa điều hòa Electrolux.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi đảm bảo nhanh gọn, hiệu quả và bảo hành dài hạn.

 • Máy điều hòa bị chảy nước.
 • Máy điều hòa  có đèn báo nhưng không hoạt động.
 • Máy điều hòa mất nguồn điện.
 • Máy điều hòa chạy nhưng không mát, hiệu suất làm việc thấp gây hao tốn điện.
 • Máy điều hòa bị hở gas gây ra tình trạng thiếu gas hoặc hết gas.
 • Máy điều hòa quá lạnh.
 • Máy điều hòa chạy và ngắt liên tục do quá tải.
 • Các quạt của máy điều hòa không chạy.
 • Máy điều hòa bị hỏng bảng điện tử, remote.

Khi điều hòa Electrolux xảy ra trục trặc, các bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất. Không nên tiếp tục sử dụng hoặc để lâu mới sửa để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn và làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác. Với hệ thống chi nhánh có mặt tại tất cả các quận của Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ quý khách.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sửa điều hòa Electrolux, chúng tôi còn luôn nỗ lực trong khâu thu hút và chăm sóc khách hàng.  Với trách nhiệm cao, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi được yêu cầu.

Địa chỉ sửa điều hoà Electroluc uy tín
Dịch vụ sửa điều hoà electrolux nhanh, giá rẻ tại Hà Nội

Cam kết dịch vụ sửa chữa điều hòa Electrolux của Công Ty Bảo Trì số 1

Khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa electrolux, sửa điều hòa Daikin,… hoặc các dịch vụ sửa chữa các thiết bị khác như tủ lạnh, lò vi sóng,…của chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cam kết với khách hàng: 

 • Luôn luôn đúng hẹn với khách hàng. Sau khi khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút. 
 • Mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện tại nhà, cơ quan của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu để kiểm tra, báo bệnh, báo giá, và sửa chữa tại chỗ
 • Cam kết báo đúng bệnh, đúng giá. Báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa. Tránh tình trạng gian dối để ăn chặn tiền của khách.
 • Luôn dùng linh kiện điều hòa chính hãng để thay thế những linh kiện bị hỏng và bảo hành dài hạn.
 • Có đầy đủ giấy tờ bàn giao, hóa đơn VAT, … 
 • Đảm bảo sau khi sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng, điều hòa sẽ chạy bình thường, trơn tru như mới.

Công Ty Bảo Trì số 1 vừa chia sẻ tới các bạn một số thông tin về dịch vụ sửa điều hòa electrolux. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, các bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.