Home / Sửa chữa điều hòa / Sửa điều hòa không lạnh nhanh, uy tín, bảo hành dài hạn tại Hà Nội

Sửa điều hòa không lạnh nhanh, uy tín, bảo hành dài hạn tại Hà Nội

Điều hòa không là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình ở miền Bắc mỗi khi mùa hè đến. Dù sử dụng cẩn thận đến đâu sản phẩm không thể tránh khỏi những lúc bị hỏng. Điều hòa không lạnh là sự cố khách hàng thường gặp nhất. Dịch vụ sửa điều hòa không lạnh của Công Ty Bảo Trì số 1 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Tại sao nên sửa điều hòa không lạnh tại Công Ty Bảo Trì số 1 

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa không lạnh.  Chọn được một đơn vị uy tín với chất lượng dịch vụ tốt và giá thành phải chăng là điều rất khó khăn. Khi đến với chúng tôi tất cả những băn khoăn  của các bạn đều được giải quyết nhanh chóng. 

Thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm

Công Ty Bảo Trì số 1 là một trong những đơn vị sửa chữa điều hòa có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả quý khách hàng. Chúng tôi nhận sửa điều hòa LG, Daikin, Toshiba,…tất cả các hãng thông dụng hiện nay.

Trong những năm qua, số lượng khách hàng đến với đơn vị của chúng tôi ngày càng đông. Chính vì vậy, các bạn không nên bỏ qua đơn vị của chúng tôi khi có nhu cầu sửa chữa chiếc điều hòa của mình. 

Nhân viên nhiệt tình chất lượng

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi thắc mắc của các bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm nên có thể tìm ra tất cả những lỗi và phương án khắc phục của điều hòa nhanh nhất.

Ngoài việc sửa điều hòa không lạnh,  đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn  giải quyết được tất cả các trường hợp  lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ máy giặt, lò vi sóng. Nhân viên luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ uy tín chất lượng sửa điều hoà nhanh
Sửa điều hoà không lạnh nhanh tại Hà Nội

Quy trình sửa điều hòa không lạnh tại Công Ty Bảo Trì số 1

Dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ

Sử dụng dịch vụ của Bảo trì số 1 để sửa điều hòa không lạnh hay sửa tủ lạnh, máy giặt,… Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Dịch vụ nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi và giá thành rẻ. Phủ sóng khắp các quận tại Hà Nội, sửa điều hòa tại Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà trưng,…uy tín nhất.

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa chữa điều hòa từ phía khách hàng và lên lịch hẹn với khách. Sau đó chuyển thông tin về khách hàng, thời gian, địa điểm cho bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật chuẩn bị đồ dùng, thiết bị đến nhà khách hàng theo đúng lịch hẹn. 

Bước 3: Trước khi sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ điều hòa và tìm hiểu nguyên nhân sự cố điều hòa đang gặp phải.

Bước 4: Kỹ thuật viên thông báo cho khách hàng về những lỗi hư hỏng của điều hòa. Hai bên trao đổi, bàn bạc và thống nhất phương án sửa chữa sao cho phù hợp nhất. Nhân viên báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa kỹ thuật viên mới tiến hành sửa chữa.

Bước 6: Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên bật lại thiết bị. Nếu điều hòa hoạt động trở lại bình thường thì bàn giao cho khách hàng. 

Bước 7: Cuối cùng, kỹ thuật viên viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị có sự cố hỏng hóc chúng tôi sẽ sửa miễn phí cho khách hàng.

Bảo trì số 1 - đơn vị uy tín chuyên nghiệp
khách hàng sửa dụng dịch vụ của bảo trì số 1

Chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn một số thông tin về dịch vụ sửa điều hòa không mát. Mong rằng những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn trong thời gian tới.  Gói đến hotline của Công Ty Bảo Trì Số 1 để được phục vụ 24/7 nhé!