Home / Sửa chữa điều hòa / Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Daikin uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Daikin uy tín tại Hà Nội

Sửa điều hòa Daikin của Công Ty Bảo Trì số 1 hiện nay đang là dịch vụ được quan tâm nhiều nhất tại Hà Nội. Phần lớn người dân tại Hà Nội đều lựa chọn sử dụng điều hòa Daikin vì tính năng tiết kiệm điện. Tuy nhiên dòng điều hòa này thường xảy ra  lỗi khi chạy quá tải. Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn không bị gián đoạn các sinh hoạt trong cuộc sống . Hãy cùng tìm hiểu thêm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhé!

Công ty Bảo Trì Số 1 – Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Daikin uy tín tại Hà Nội

Công Ty Bảo Trì Số 1 chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa tất cả các loại điều hòa hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, có tay nghề và có cả kinh nghiệm thực tiễn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại điều hòa, sửa điều hòa LG, Panasonic, Sharp,… Dù bạn cần sửa  điều hoà công nghiệp, gia đình, di động, treo tường hay dấu trần chúng tôi đều khắc phục nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh điều hoà giúp thiết bị hoạt động tốt hơn.

30 phút sau khi gọi yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để hỗ trợ khách hàng. Bạn sẽ không phải vất vả tháo điều hòa vác đi tìm nơi sửa. Mọi sinh hoạt của gia đình không bị gián đoạn. Đó chính là những điểm ưu Việt của dịch vụ sửa chữa tại nhà chúng tôi đang cung cấp!

Sau quá trình sửa chữa nhân viên của công ty sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng điều hòa hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Dịch vụ sửa điều hòa Daikin chất lượng, chu đáo, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Sửa điều hoà Daikin nhanh gọn, giá rẻ
Sửa điều hoà Daikin uy tín tại Hà Nội

Nhận khắc phục tất cả các lỗi của điều hòa

Điều hòa  bị mất nguồn điện

Sửa điều hòa Daikin bị mất nguồn điện là một trong những lỗi phổ biến mà chúng tôi phải khắc phục nhiều nhất cho khách hàng. Tất cả các trường hợp điều hòa bị mất nguồn, đèn nguồn không sáng, không thể hoạt động đều được chúng tôi xử lý nhanh gọn nhờ đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Điều hòa  chảy nước hoặc bám tuyết

Nếu điều hòa của bạn phát ra tiếng kêu trong dàn lạnh sau đó bị chảy nước ra sàn thì có thể điều hòa đang thiếu gas cần nạp bổ sung. Cũng có thể do bạn đã quá lâu vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa dẫn đến tình trạng bụi bẩn tích tụ trong dàn lạnh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi triệt để nhất cho thiết bị của bạn.

Sửa điều hòa Daikin làm mát kém

Để sửa điều hòa không lạnh khi hoạt động nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra điều hòa tìm nguyên nhân. Có thể một trong các nguyên nhân đó là điều hòa bị rò rỉ gas, đường ống quá bẩn hoặc khi lắp đặt thợ lắp sai kỹ thuật,… Nhưng dù là nguyên nhân nào, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục triệt để cho gia đình bạn.

Điều hòa không nhận tín hiệu

Khi điều hòa không nhận tín hiệu của điều khiển, bạn nên kiểm tra lại điều khiển trước. Nếu điều khiển không có vấn đề gì, hãy gọi chúng tôi đến kiểm tra vì có thể do mắt nhận của điều hòa không nhận điều khiển.

Sửa điều hoà nhanh, giá rẻ
Dịch vụ sửa điều hoà Daikin số 1 tại Hà Nội

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa điều hòa Daikin Công Ty Bảo Trì số 1 đang cung cấp tới khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực, để trở thành người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt trong cuộc sống hiện đại.. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được những ưu đãi đặc biệt.