Home / Sửa chữa điều hòa / Cách sửa lỗi e4 điều hòa funiki Nhanh chóng – Hiệu quả

Cách sửa lỗi e4 điều hòa funiki Nhanh chóng – Hiệu quả

Sử dụng máy điều hòa funiki đã lâu, hôm nay điều hòa báo lỗi e4 khiến bạn cảm thấy vô cùng lo lắng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến lỗi này và cách khắc phục ra sao? Trong bài viết này Công Ty Bảo Trì số 1 sẽ tư vấn giúp bạn cách sửa lỗi e4 điều hòa funiki tại nhà. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa ngay nhé! 

Nguyên nhân điều hòa funiki báo lỗi e4 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa điều hòa, chúng tôi xác định lỗi e4 của điều hòa funiki xảy ra do 3 nguyên nhân chính sau: 

  • Quạt dàn lạnh bị hỏng
  • Hỏng mạch điều khiển
  • Tụ quạt dàn lạnh bị lỗi

Những nguyên nhân này đề cập đến các bộ phận mang tính đặc thù về mặt kỹ thuật của thiết bị. Tốt nhất các bạn không nên tự ý sửa chữa mà hãy nhờ những thợ sửa lỗi e4 điều hòa funiki có tay nghề cao giúp đỡ.

sửa lỗi e4 điều hòa funiki nhanh chóng
Điều hòa sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi những sự cố

>>> “Sau khi sửa điều hòa Daikin thì thiết bị hoạt động kém hơn?”- Lắng nghe ý kiến chuyên gia!

Cách sửa lỗi e4 điều hòa funiki

Mỗi nguyên nhân dẫn đến lỗi e4 điều hòa funiki lại có một cách khắc phục khác nhau. Tuy nhiên, với tất cả các trường hợp bạn đều phải đảm bảo sự an toàn về điện trước khi sửa chữa. Bạn cũng nên chuẩn bị chu đáo các dụng cụ như: đồng hồ vạn năng và tua vít trước khi bắt tay vào sửa chữa.

Sửa lỗi e4 điều hòa funiki do quạt dàn lạnh của điều hòa bị hỏng

Trước tiên, các bạn hãy dùng đồng hồ vạn năng để kiểm tra điện trở của điều hòa. Nếu trên đồng hồ xuất hiện điện trở thì dàn lạnh của máy điều hòa không khí vẫn hoạt động bình thường. Nhưng chỉ cần một  trong ba cặp dây này không có điện trở thì quạt dàn lạnh của điều hòa đã bị hỏng.

Để sửa lỗi điều hòa funiki trong trường hợp này bạn cần mua quạt mới để thay.  Để đảm bảo điều hòa có thể hoạt động bình thường, bạn nên tìm mua những thiết bị chính hãng để thay thế.

Sửa lỗi e4 điều hòa funiki do tụ quạt dàn lạnh bị hỏng

Trong trường hợp này, đồng hồ vạn năng được dùng để đo đảo chiều ở thang x1k. Nếu kim đồng hồ di chuyển nhanh và hướng lên trên thì quạt dàn lạnh vẫn bình thường. Ngược lại, nếu kim đồng hồ vạn năng không di chuyển lên trên thì tụ quạt của điều hòa chắc chắn đã bị hỏng.

Sửa lỗi e4 điều hòa funiki do mạch điều khiển của điều hòa bị lỗi

Hầu hết các lỗi liên quan đến mạch điều khiển của điều hòa đều vô cùng  phức tạp và rất khó để các bạn tự sửa chữa. Do đó, trong trường hợp này bạn nên nhờ thợ sửa chữa điều hòa để sự cố được giải quyết triệt để nhất.

Để sửa lỗi e4 điều hòa funiki thuận tiện, nhanh chóng và triệt để  hãy liên hệ với những đơn vị sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ sửa lỗi e4 trên điều hòa funiki uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Các bạn hãy cùng tham khảo để có được lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Công Ty Bảo Trì số 1 – Địa chỉ sửa lỗi e4 điều hòa funiki tốt nhất Hà Nội

Công Ty Bảo Trì số 1 là một trong những đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc  với 12 chi nhánh tại 12 quận của Hà Nội. Công ty tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ luôn khiến khách hàng hài lòng. 

Đến với chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí sửa lỗi e4 điều hòa funiki . Bảo Trì số 1 luôn báo giá cụ thể cho khách trước khi sửa chữa, cam kết không phát sinh thêm chi phí. Hơn nữa, tất cả những thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng 100%. Tất cả khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng với chính sách bảo hành và hậu mãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

sửa lỗi e4 điều hòa funiki giá rẻ
Chúng tôi là đơn vị sửa chữa top đầu Hà Nội

Dịch vụ Sửa lỗi e4 điều hòa funiki tại Bảo Trì số 1 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn còn ngần ngại gì mà chưa liên hệ với chúng tôi. Gọi ngay hotline  0988.230.233 để được hỗ trợ 24/24 các bạn nhé!

>>>Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa Carrier chuẩn nhất thủ đô!