Home / Sửa chữa điều hòa / Thợ sửa điều hòa tại Lĩnh Nam khắc phục triệt để mọi sự cố

Thợ sửa điều hòa tại Lĩnh Nam khắc phục triệt để mọi sự cố

Lĩnh Nam là một phố thuộc quận Hoàng Mai có  dân cư đông đúc, bởi đây là con đường tiến thẳng vào trung tâm thành phố. Theo khảo sát, trong những năm gần đây nhu cầu sửa chữa điều hòa của người dân ở khu vực này tăng lên đáng kể. Để đáp ứng yêu cầu đó, Công Ty Bảo Trì số 1 đã mở thêm chi nhánh sửa điều hòa tại Lĩnh Nam. Với chủ trương làm việc luôn luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, chúng tôi ngày càng được người tiêu dùng yêu mến.

Sửa điều hòa tại Lĩnh Nam – Thợ sửa tự tin khắc phục mọi sự cố

Đến với Công Ty Bảo Trì số 1, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi  chúng tôi đã có kinh nghiệm trên thị trường hơn 10 năm nay. Chúng tôi cam kết luôn luôn mang lại các dịch có chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao lại được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến điều hòa và các thiết bị điện tử, điện lạnh khác. 

Thợ sửa điều hòa tại Lĩnh Nam nhận khắc phục tất cả các sự cố của điều hòa như:

  • Sửa chữa và thay thế quạt dàn nóng, dàn lạnh ở máy  điều hòa không khí chạy yếu hoặc không chạy
  • Sửa chữa bo mạch điện tử bị chập cháy hoặc báo lỗi, thay thế linh kiện chính hãng.
  • Khắc phục  tình trạng điều hòa không khí chạy ồn, rung lắc hoặc bị chảy nước,…
  • Sửa chữa điều hòa không khí mất nguồn, điều hòa vào điện nhưng không hoạt động, đường ống đồng bị gãy gập, hết ga.
  • Sửa chữa triệt để tình trạng điều hòa không khí lạnh yếu, không lạnh hoặc không nóng.
  • Kiểm tra bảo trì hệ thống điều hòa không khí
  • Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa không khí định kỳ
  • Lắp đặt, tháo dỡ, di dời máy điều hòa không khí theo yêu cầu.
sửa điều hòa tại Lĩnh Nam nhanh chóng
Chúng tôi chưa từng bó tay trước sự cố nào của điều hòa

Giá rẻ nhất thị trường – Bảo hành chu đáo

Có một điều không thể phủ nhận là nơi nào chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng thì nơi đó được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Dịch vụ sửa điều hòa tại Lĩnh Nam của chúng tôi là một minh chứng cụ thể. Chúng tôi phục vụ hàng nghìn đơn hàng mỗi tuần và  lượng khách hàng đến chúng tôi vẫn có xu hướng tăng theo thời gian.

Giá rẻ chất lượng không rẻ

Không chỉ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, sửa điều hòa tại Lĩnh Nam còn khiến khách hàng bất ngờ với mức giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi hợp tác với tất cả các hãng điều hòa lớn, do đó linh kiện của chúng tôi vừa đảm bảo chất lượng vừa giá rẻ. 

Giá của tất cả các dịch vụ và linh kiện thay thế luôn được chúng tôi niêm yết công khai. Trước khi tiến hành sửa chữa, khách hàng cũng được thông báo lại mức giá cho dịch vụ của mình. Nếu khách hàng đồng ý, thợ kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa. Do đó, tuyệt đối không có tình trạng khách hàng bị ép giá, hay nâng giá sau khi sửa chữa xong. 

Chúng tôi có chế tài xử phạt cực kỳ nghiêm minh với tất cả các hành vi gian lận của nhân viên để trục lợi từ khách hàng. Nên tất cả các nhân viên đều làm việc trung thực, tuyệt đối không ăn chặn tiền của khách dù chỉ 100 đồng. 

Bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều quà tặng và áp dụng nhiều chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng như: giảm giá 10%, tặng voucher giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo… Chế độ bảo hành dài cho tất cả mọi dịch vụ.

sửa điều hòa tại Lĩnh Nam giá rẻ
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24

Các bạn còn chần chừ gì mà không đến với dịch vụ sửa điều hòa tại Lĩnh Nam của chúng tôi. Hãy để Công Ty Bảo Trì Số 1 có cơ hội được phục vụ bạn. Gọi ngay 0988.230.233 khi có bất kỳ thắc mắc gì để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>>Truy tìm địa chỉ sửa điều hòa 24/24 – khắc phục mọi sự cố nhanh chóng???