Cách giặt đồ lót bằng máy giặt

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Tây Hồ Sử dụng ngay dịch vụ sửa máy giặt tại Tây Hồ của chúng tôi để nhận được: Đảm bảo linh kiện, phụ tùng được thay thế chính hãng. Kèm theo bảo hành dài hạn ngay sau khi thay thế. Được biết trước chi phí sửa chữa máy giặt tại nhà trước khi đồng ý tiến hành dịch vụ Được trải nghiệm dịch vụ sửa máy giặt giá tốt ở Tây Hồ. Được phục vụ tận tình, chu đáo bởi nhân viên của địa chỉ sửa máy giặt dứt điểm quận Tây Hồ và khu vực Hà Nội. Không phải chờ đợi lâu bởi thợ sửa chữa có tay nghề cao. Sửa chữa được tất cả các lỗi liên quan đến máy giặt như:  máy giặt mất nguồn, không giặt, không vắt, tình trạng cấp nước liên tục, máy giặt kêu to, máy giặt bị hỏng bo mạch, máy giặt bị liệt phím,… Xem thêm: Dịch vụ Sửa máy giặt tại Thanh Xuân giá rẻ

Giữ quần áo của gia đình bạn sạch sẽ là rất quan trọng – đặc biệt là quần áo lót của họ – nhưng bạn đã biết cách giặt quần áo lót như thế nào để luôn sạch sẽ, vệ sinh và nguyên vẹn chưa?. Bài viết này là những thông tin được biên tập để cho bạn thấy rằng việc giặt đồ lót không cần phải khó hiểu. Cho dù bạn luôn muốn biết cách giặt đồ lót bằng tay, nhiệt độ tốt nhất để giặt đồ lót hay cách giặt đồ lót để diệt khuẩn, chúng tôi có một số lời khuyên hữu ích và mẹo hữu ích để chia sẻ.

Sửa máy giặt hà nội

 

Xem thêm: Sửa máy giặt tại nhà

 

CÁC LƯU Ý KHI GIẶT ĐỒ LÓT

Giặt đồ lót thường bị mang tiếng là khó khăn. Tại sao? Chà, có một vài lý do khiến đồ lót có thể không phải là loại quần áo bạn thích giặt.

Thứ nhất,  khi giặt một số loại đồ lót, chẳng hạn như  giặt áo ngực , bạn có thể lo lắng rằng loại vải mỏng manh có thể bị hỏng trong máy giặt. Thứ hai,  bạn có thể không chắc chắn về cách tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn đúng cách. Và cuối cùng, bạn có thể cảm thấy bối rối về việc liệu những bộ quần áo này có thể được giặt bằng đồ giặt thông thường của bạn hay không.

Đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ trình bày tất cả những điều này ở đây trong hướng dẫn ‘cách giặt đồ lót’ đơn giản của chúng tôi.

 

LỜI KHUYÊN VỀ GIẶT GIẶT ĐỒ LÓT TRONG MÙA HỒNG

Giặt đồ lót trong máy giặt thường không có vấn đề gì đối với đồ lót làm từ bông hoặc sợi tổng hợp – chỉ cần làm theo hướng dẫn trên thẻ chăm sóc hàng may mặc. Tuy nhiên, giặt đồ lót trong bồn rửa tay (hoặc chậu rửa tay hoặc xô) là phương pháp được khuyến khích cho bất kỳ món đồ nào được làm từ các loại vải mỏng manh, như ren hoặc lụa. Luôn kiểm tra nhãn chăm sóc hàng may mặc trước nếu bạn không chắc chắn.

Để bắt đầu giặt đồ lót trong chậu giặt, hãy đổ đầy nước ấm vào chậu giặt với một lượng chất tẩy rửa được thiết kế để giặt các loại vải mỏng manh, chẳng hạn như

Ngâm đồ lót trong 30 phút, trước khi vò nhẹ để loại bỏ bụi bẩn.

Xả kỹ quần áo lót cho đến khi bạn chắc chắn rằng tất cả chất tẩy rửa đã được loại bỏ.

Nhẹ nhàng vắt quần lót ra, không vắt trước khi treo lên để khô trong không khí.

 

Xem thêm: Lắp đặt máy giặt tại nhà Hà Nội

 

  1. CÁCH GIẶT ĐỒ LÓT BẰNG MÁY GIẶT

Nếu đang xử lý các loại vải mỏng manh, chẳng hạn như đồ trang trí bằng ren, bạn có thể phân vân không biết giặt đồ lót bằng máy hay giặt tay là tốt nhất. Chỉ cần làm theo các mẹo sau để giúp bạn:

Luôn kiểm tra nhãn chăm sóc để xem đồ lót của bạn có thể giặt bằng máy hay không.

Trong hầu hết các trường hợp, giặt đồ lót bằng máy sẽ mang lại kết quả tuyệt vời nhưng những đồ quá mỏng manh có thể khuyên bạn nên giặt tay nhẹ nhàng hơn.

Cho đồ vào túi giặt hoặc áo gối. Điều này có thể giúp ngăn ngừa va đập và hư hỏng vật liệu khi đồ đang được ném vào lồng máy giặt.

Đo và thêm bột giặt yêu thích của bạn vào máy giặt của bạn. Bạn cũng có thể thêm một lượng nước giặt kháng khuẩn để quần áo luôn sạch sẽ. Nó tiêu diệt 99,9% vi-rút * và vi khuẩn, đồng thời an toàn cho đồ tế bào và quần áo màu; nó thậm chí còn hiệu quả ở nhiệt độ thấp tới 20 ° C.

Nếu đồ phù hợp để giặt bằng máy, bạn sẽ cần biết cách giặt đồ lót bằng tay trong chậu giặt. Bắt đầu bằng cách sử dụng đúng lượng chất tẩy rửa tay nhẹ nhàng.

 

Luôn nhớ rằng liều lượng chất tẩy rửa được khuyến nghị cho giặt tay ít hơn một chút so với giặt máy. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng nước giặt , bạn nên pha loãng 17ml chất tẩy rửa trong 5 lít nước để rửa tay hoặc sử dụng 35ml (1 nắp) trong máy. Thêm quá nhiều chất tẩy rửa có thể để lại cặn xà phòng, vì vậy hãy cẩn thận!

 

Xem thêm: vệ sinh máy giặt giá rẻ

 

  1. CÁCH GIẶT ĐỒ LÓT GIÚP LOẠI BỎ VI KHUẨN

Giặt đồ lót để diệt khuẩn là một phần thiết yếu của vệ sinh cá nhân. Sự sạch sẽ của quần áo luôn quan trọng, nhưng vệ sinh còn quan trọng hơn khi giặt đồ lót.

Tin tốt là bạn có thể vệ sinh đồ lót mà không làm hỏng vải. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên về cách vệ sinh đồ lót mà không cần thuốc tẩy hoặc chất tẩy rửa mạnh, thì đây là một số mẹo tuyệt vời để loại bỏ vi trùng và vi khuẩn khỏi quần lót một cách hiệu quả:

Cách hiệu quả nhất để khử trùng đồ lót là thêm chất khử trùng vào đồ giặt của bạn ngoài việc sử dụng bột giặt thông thường. Nước giặt Persil diệt 99,9% vi rút * và vi khuẩn, đồng thời giúp đồ lót của bạn luôn sạch sẽ. Nó có hiệu quả ở nhiệt độ thấp tới 20 độ và an toàn trên quần lót có màu và các loại vải mỏng manh của bạn.

 

  1. BẠN CÓ NÊN GIẶT ĐỒ LÓT RIÊNG VỚI QUẦN ÁO KHÔNG?

Một câu hỏi phổ biến thường được hỏi là “bạn có nên giặt riêng đồ lót với các loại quần áo khác không?” Thực sự không có quy tắc cứng và nhanh, và tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Một số cân nhắc bạn có thể muốn thực hiện là:

Có khả năng xảy ra tai nạn không? Nếu bạn có trẻ đang tập ngồi bô, tai nạn có thể xảy ra. Tốt nhất nên giặt riêng đồ lót dính đất với các loại quần áo khác.

Bạn có đủ đồ lót để giặt không? Đặt máy của bạn mà không tải đầy có thể lãng phí nước, năng lượng và chất tẩy rửa! Chọn một chu kỳ ngắn hơn hoặc tùy chọn “nửa tải” trên máy của bạn hoặc cân nhắc giặt tay nếu bạn thực sự phải giặt riêng những món đồ này với quần áo khác.

Mong rằng với những thông tin được nêu trong bài viết sẽ giúp việc giặt sạch áo lót và quần lót của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

 

Tham khảo: Cách giặt quần áo trong máy giặt đúng cách

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.