Home / Sửa máy giặt / Sửa máy giặt LG tại nhà (Uy tín – Giá tốt) | 0935.230.233

Sửa máy giặt LG tại nhà (Uy tín – Giá tốt) | 0935.230.233

Bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt LG tại nhà và đã hoạt động phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn trong một khoảng thời gian dài và gần đây thiết bị đang gặp phải những trục trặc khiến cho thiết bị không thể hoạt động được như mọi ngày.

Chúng tôi khuyên bạn không lên tự ý tháo thiết bị để sửa chữa nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực vì nó có thể gây nguy hiểm cho chính bạn và gây thêm các tổn hại cho thiết bị.

Thiết bị đang gặp sự cố mà bạn thì lại không có các kiến thức cũng như các dụng cụ cần thiết để có thể tự giải quyết các vấn đề đang diễn ra?

Hiện giờ bạn đang có nhu cầu cần tìm một địa chỉ sửa máy giặt LG ở Hà Nội để có thể nhanh chóng khắc phục các vấn đề trên thiết bị.

Để đảm bảo an hoàn và tránh gây thêm các tổn thấn cũng như tiết kiệm được  thời gian của các bạn. Thì quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Bảo Trì Số 1, chúng tôi  sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sửa dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà uy tín nhất.

Sửa máy giặt LG tại nhà giá rẻ
Quá trình sửa chữa được kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực Hiện

Dịch vụ sửa máy giặt LG Bảo trì số 1

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo bài bản qua các trường lớp và mang trong mình một lượng lớn các kiến thức về lĩnh vực sửa chữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã khắc phục hàng ngàn thiết bị tại khu vực Hà Nội, chúng tôi tự tin là đội ngũ của chúng tôi có thể khắc phục được tất cả các vấn đề xảy ra trên máy giặt LG tại nhà bạn.

Kỹ thuật viên tại bảo trì sô 1 khắc phục trệt để tất cả các lỗi

Kỹ thuật viên của chúng tôi với nhiều năm thực hiện sửa chữa máy giặt tại Hà Nội nên chắc chắn có thể khắc phục trệt để được tất cả các lỗi như:

 • Sửa máy giặt LG không lên nguồn
 • Sửa máy giặt LG không vắt, không xả nước
 • Sửa máy giặt LG không cấp nước
 • Sửa máy giặt LG vào nguồn nhưng không chạy
 • Sửa máy giặt LG bị chạm điện, cháy chập
 • Sửa máy giặt LG không quay lồng vắt
 • Sửa máy giặt LG kêu to khi giặt
 • Sửa máy giặt LG rung lắc mạnh khi giặt
 • Sửa máy giặt LG báo lỗi pe…

Trong đó lỗi máy giặt báo lỗi Pe là là lúc máy giặt của bạn đang gặp phải lỗi cảm biến mực nước hay còn gọi lỗi hư phao áp suất, máy gặp trục trặc về cảm biến mực nước.

Thông thường khi có lỗi này thì máy báo bóng đèn mờ hay nhấp nháy có những thiết bị sẽ báo hiển thị rõ ràng trên đồng hồ đếm tại bảng điều khiển của máy giặt.

Lúc này bạn không nên tự ý sửa vì cảm biến này nằm ở vị trí khó và nếu sai sót có thể dẫn đến hư hỏng thêm ở các bộ phận khác.

Điều bạn cần làm khi gặp lỗi này là nhấc máy và liên hệ tới Bảo trì số 1 để chúng tôi có thể nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa máy giặt LG báo lỗi PE ngay tại nhà bạn.

Sửa chữa máy giặt LG triệt để các lỗi
Khắc phục được trệt để các lỗi xảy ra

>>> Tham khảo : Sửa máy giặt tại Hà Đông

Bảo trì số 1 nhận sửa tất cả các dạng máy giặt LG

Như các bạn đã biết, hãng LG vốn là thương hiệu sản phẩm nổi tiếng đã có từ rất lâu đời và được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Máy giặt LG được người dùng tin tưởng sử dụng không chỉ bởi thiết kế độc đáo, phong phú, đa dạng mà còn cả về kích thước và những lợi ích cũng như chất lượng mà thiết bị mang lại.

Trong đó mỗi dạng máy giặt của LG mang lại đều có những ưu điểm và thiết kế khác nhau và những dạng máy giặt LG được người dùng hay sử dụng như:

 • Sửa máy giặt LG cửa ngang
 • Sửa máy giặt LG cửa trước
 • Sửa máy giặt LG Inverter

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào bảo bài bản nên có thể tìm ra bệnh nhanh chóng và sửa chữa triệt để được tất cả các lỗi xảy ra trên tất cả các dạng máy giặt khác nhau.

Hiện nay các kỹ thuật viên tại Bảo trì số 1 vẫn đang được theo học các lớp đào tạo chuyên sâu và nâng cao tay nghề để có thể mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội.

Với một đội ngũ kỹ thuật hùng hậu như vậy lên những vấn đề xảy ra trên máy giặt LG đều được chúng tôi nắm bắt rất rõ và có thể khắc phục được tất cả các tình trạng xảy ra.

Đặc biệt đối với việc sửa máy giặt LG cửa ngang, đây cũng là dòng mà rất nhiều người dân tại Hà Nội sử dụng vì chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt sửa chữa thiết bị này trên khu vực Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

Sửa mát giặt LG tại nhà nhanh chóng triệt để
Bảo trì số 1 nhận sửa tất cả các dạng máy giặt LG

>>> Xem thêm: Sửa máy giặt tại nhà Hoàn Kiếm

Dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà Bảo trì số 1

Bạn lên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt taị nhà vì những lợi ích sau:

 • Bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà vì thiết bị này khá cồng kềnh và to lớn, bạn sẽ gặp khó khăn khi mang vác đến những nơi sửa chữa.
 • Bạn có thể tiết kiệm được công sức và thời gian và chi phí đi lại vì giờ bạn không còn cần phải vận chuyển thiết bị đến các địa chỉ sửa chữa.
 • Bạn còn không còn phải chờ đợi thời gian sửa chữa thiết bị khi mà các cửa hàng hẹn tới hẹn lui.
 • Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí sửa chữa khi sử dụng dịch vụ tại Bảo trì số 1 vì mức giá sửa chữa luôn được báo trước và bạn sẽ không còn phải trả thêm các khoản phát sinh cũng như không còn bị chặt chém giá như khi mang thiết bị ra các địa chỉ sửa chữa.

Chính vì các lý do trên thì bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà. Bạn yên tâm rằng sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và sửa chữa sự cố cho máy giặt, trước sự chứng kiến của bạn.

Bạn còn được báo giá sửa chữa, nếu phù hợp với bạn thì sẽ sử dụng dịch vụ, còn không bạn có thể hủy dịch vụ mà không hề tốn thêm một khoản phí nào.

Sửa máy giặt LG uy tín tại Bảo trì số 1
Dịch vụ sửa máy giặt LG uy tín tại Bảo trì số 1

Quy trình sửa máy giặt LG tại nhà chuyên nghiệp tại Baotriso1

Đảm bảo với quy trình này thì mọi lỗi trên máy giặt của gia đình bạn được sửa một cách triệt để, không phát sinh lỗi cũ sau khi đã sửa và đảm bảo an toàn cũng như chất lượng cho dịch vụ. 

Quy trình sửa máy giặt LG tại nhà của công ty Bảo Trì Số 1 được kỹ thuật viên thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp với 5 bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi khách hàng liên hệ với công ty, sau đó nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút.

Bước 2: Khi đến nhà chúng tôi sẽ kiểm tra tổng quát máy giặt của gia đình bạn và báo lại lỗi, cách khắc phục cũng như giá sửa chữa cho khách hàng.

Bước 3: Chỉ khi nào khách hàng đồng ý sửa chữa thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà trước sự quan sát trực tiếp của khách hàng khi quá trình thực hiện sửa chữa diễn ra. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa thì chúng tôi sẽ vui vẻ ra về, không thu bất cứ khoảng phí nào. Trong trường hợp phải thay thế các linh kiện thì chúng tôi sẽ thay thế linh kiện chính hãng 100%, trả lại những linh kiện cũ cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong thì nhân viên kỹ thuật  kiểm tra lại hoạt động của máy giặt sau đó mới bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc công việc sửa chữa là chúng tôi thực hiện viết giấy cam kết bảo hành và nhận thanh toán.

Sửa máy giặt LG tại nhà với mức cực ưu đãi
Mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất

>>> Xem thêm: Sửa máy giặt tại nhà Tây Hồ

Cam kết mang lại dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà chất lượng nhất

Để có thể mang lại những dịch vụ sửa chữa máy giặt LG chất lượng cho khách hàng chúng tôi cam kết :

 • Cam kết sửa chữa triệt để hư hỏng trên máy giặt LG của tất cả các lỗi, đảm bảo không phát sinh lỗi cũ hay tái phát lỗi mới.
 • Có chế độ bảo hành dài hạn cho việc sửa chữa. Nếu như trong thời gian bảo hành xảy ra trục trặc sẽ được sửa chữa miễn phí.
 • Giá cả sửa chữa và thay thế linh kiện luôn cạnh tranh và rẻ nhất thị trường.
 • Tất cả các linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng 100% có bảo hành đầy đủ.
 • Luôn phục vụ quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần.
Sửa máy giặt LG triệt để các lỗi
Nhanh chóng đưa thiết bị trở lại hoạt động bình thường

Nếu như máy giặt LG tại nhà bạn có sự cố, đừng ngại ngần, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Bảo Trì Số 1 nếu bạn có nhu cầu sửa máy giặt qua hotline 0935.230.233 để nhận dịch vụ sửa chữa tốt nhất cùng với các ưu đãi về dịch vụ nhé!