Home / Sửa máy giặt / Sửa Máy giặt Electrolux báo lỗi E52 giá rẻ 2022

Sửa Máy giặt Electrolux báo lỗi E52 giá rẻ 2022

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux không thể tránh khỏi những hư hỏng thông thường. Và tình trạng lỗi e52 máy giặt Electrolux đã không còn quá xa lạ. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra lỗi E52, cách khắc phục như thế nào, hãy cùng Sửa Thiết Bị Uy Tín tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Tình trạng lỗi e52 máy giặt Electrolux là gì?

Lỗi E52 của máy giặt Electrolux cho chúng ta biết máy bị lỗi cảm biến nhiệt vòng quay. Cảm biến đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đo lường và điều khiển. Giúp máy hoạt động đúng với chương trình mà người dùng cài đặt cho máy.

Lỗi E52 máy giặt Electrolux là lỗi liên quan đến mô tơ (motor), lỗi dây nguồn, lỗi bo mạch, lỗi cảm biến vòng quay. Với một số dòng máy giặt, màn hình sẽ hiển thị mã lỗi E52, đồng thời đèn báo sẽ nháy đỏ 5 lần và xanh 2 lần.

Xem thêm: Sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội

Sửa mấy giặt uy tín tại Hà Nội - Bảo trì số
Tình trạng lỗi e52 máy giặt Electrolux là gì?

Nguyên nhân máy giặt Electrolux hiển thị lỗi e52

Lỗi  e52 máy giặt Electrolux xuất hiện ở hầu hết các gia đình do một số nguyên nhân chính sau:

 • Motor/động cơ máy giặt Electrolux gặp các trục trặc nhỏ dẫn đến tình trạng không có sự phản hồi từ phần động cơ đến phận điều khiển của máy giặt, dù mạch vẫn cấp điện cho động cơ.
 • Dây dẫn máy giặt Electrolux bị cắn, bị đứt. Nguyên nhân này khá hiếm xảy ra đối với máy giặt trừ trường hợp bị chuột cắn hoặc do bị chập cháy.
 • Khi bo mạch máy giặt Electrolux bị lỗi, mọi tín hiệu phản hồi từ động cơ máy giặt đều không thể nhận được. Do vậy các thiết bị này cũng sẽ không cấp điện để cho động cơ máy giặt chạy.
 • Do cảm biến nhiệt vòng quay  của máy giặt bị lỗi dẫn đến sự cố chương trình máy giặt Electrolux không đúng như với cài đặt. Cảm biến là bộ phận quan trọng, các thiết bị giúp đo lường và điều khiển để thiết bị vận hành đúng chương trình như người sử dụng đã thực hiện cài đặt.
 • Do không có tín hiệu từ bộ điều tốc (tên tiếng Anh: Tachometer generator) hoặc do đồng hồ tốc độ báo lỗi.
 • Thiết bị mất lệnh cấp trên từ bo mạch xuống đơn vị vận động.
 • Việc bảo dưỡng, vệ sinh không tốt khiến bụi bẩn lâu ngày bám vào mạch điện khiến máy ngừng chạy.

Xem thêm:  Lắp đặt máy giặt tại nhà

Nguyên nhân máy giặt Electrolux hiển thị lỗi e52

Bí quyết sửa máy giặt Electrolux báo lỗi e52 máy giặt Electrolux triệt để

Đây là cách điều hướng và biết cách khắc phục chi tiết

 • Khách hàng nên yêu cầu thợ sửa máy giặt tại nhà thay bo mạch mới để máy giặt tiếp tục hoạt động như bình thường.
 • Lấy các vật lạ ra khỏi khoang giặt để tránh các vật lạ làm hỏng khoang
 • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ để tránh bụi bẩn bám vào mạch cảm biến. Điều đó sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả cũng như giúp người sử dụng phát hiện những bộ phận hư hỏng của máy cần thay thế.
 • Thợ sửa nên kiểm tra xem có vật lạ nào rơi vào cảm biến của máy hay không. Nếu có, cần lấy ngay vật bị rơi ra để khắc phục sự cố của máy.

Xem thêm:  Vệ sinh máy giặt uy tín giá rẻ

Sửa lỗi e52 máy giặt Electrolux ở máy giặt ở đâu uy tín?

Với hơn nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Sửa Thiết Bị Uy Tín với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo bài bản tại công ty.

Tại đây chúng tôi sửa chữa và xử lý tất cả các lỗi và không bao giờ để xảy ra một lỗi nào. Với lỗi E52 trên máy giặt Electrolux, Sửa Thiết Bị Uy Tín nhanh chóng khắc phục ngay tại nhà khách hàng. Đồng thời cam kết thay thế linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạn tốt nhất

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được phần nào cho khách hàng khi gặp trường hợp lỗi e52 máy giặt Electrolux . Hãy liên hệ ngay với Sửa Thiết Bị Uy Tín  khi khách hàng muốn được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp liên quan đến máy giặt.

Xem thêm:  Sửa máy giặt giá rẻ tại Hà Nội