Home / Sửa chữa điều hòa / Sửa điều hòa Times city vào mùa cao điểm nên chọn địa chỉ nào?

Sửa điều hòa Times city vào mùa cao điểm nên chọn địa chỉ nào?

Máy điều hòa đang sử dụng bình thường bỗng nhiên lại bị hỏng khiến bạn không biết phải làm sao. Bạn mất quá nhiều thời gian làm thủ tục giấy tờ để sửa điều hòa tại times city. Đừng lo lắng, biện pháp nhanh gọn nhất lúc này là gọi ngay đến Công Ty Bảo Trì số 1 để được giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Chỉ 15 phút sau khi gọi đến Hotline 0988.230.233 thợ sẽ có mặt để sửa điều hòa ngay cho quý khách.

Sửa điều hòa times city tốt nhất – Công Ty Bảo Trì số 1

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy điều hòa liên tục của khách hàng tại trung tâm times city. Đặc biệt là vào những ngày hè oi ả, chiếc điều hòa gặp sự cố hư hỏng là điều khó có thể chấp nhận được. Hơn nữa, việc khắc phục sự cố ở một số cơ sở hiện nay lại rất lâu và lằng nhằng khiến nhiều người cực kỳ khó chịu. Có nhiều khi khách hàng phải chờ đợi cả ngày mà vẫn chưa khắc phục được sự cố.

Để khắc phục những khó khăn đó, Công Ty Bảo Trì số 1 đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa điều hòa times city. Chúng tôi chuyên sửa chữa, khắc phục mọi sự cố của điều hòa cho các căn hộ, chung cư tại time city một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Bảo Trì số 1 luôn phục vụ khách hàng 24/24, làm việc liên tục kể cả các ngày nghỉ và lễ tết. Khách hàng sẽ được đón tiếp và hỗ trợ một cách nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo hiệu quả khi đến với chúng tôi. Tuyệt đối không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải quyết mọi sự cố đối của máy điều hòa sớm nhất và tốt nhất nhé.

sửa điều hoà times city giá rẻ
Thợ sửa chữa làm nhiệm vụ tại nhà khách hàng

>>> Sửa điều hòa âm trần giá có cao hơn điều hòa bình thường???

Các dịch vụ sửa chữa điều hòa times city  

Công Ty Bảo Trì số 1 chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ sửa điều hòa times city, bao gồm:

  • Sửa máy điều hòa âm trần
  • Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa âm trần 
  • Thay block máy điều hòa âm trần, điều hòa multi, điều hòa treo tường, điều hòa multi…
  • Kiểm tra, nạp gas máy điều hòa 
  • Sửa máy điều hòa treo tường…

Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh khác như: máy giặt, tủ lạnh, máy lọc nước… trên toàn Hà Nội. Bất kể khách hàng có nhu cầu sửa chữa thiết bị gì, chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhất. 

Cam kết của công Ty Bảo Trì số 1 

  • Luôn có mặt nhanh nhất để giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố đối với máy điều hòa một cách nhanh chóng. Tuyệt đối không để khách hàng phải chờ đợi kể cả trong những ngày cao điểm.
  • Nhân viên thông báo chi tiết tình trạng hư hỏng của thiết bị và tư vấn biện pháp giải quyết tốt nhất, tiết kiệm nhất.
  • Mọi công đoạn thay thế, sửa chữa đều được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
  • Luôn có chế độ bảo hành cho tất cả các sản phẩm sau khi tiến hành thay thế. Thời gian bảo hành từ  6 tháng trở lên.
sửa điều hoà times city chất lượng
Luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ dù khách hàng ở đâu tại Hà Nội

Công Ty Bảo Trì số 1 tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa times city tốt nhất hiện nay. Có hàng triệu khách hàng đến với chúng tôi mỗi năm. Vậy các bạn còn ngại gì mà không thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần. Để được cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng nhất các bạn hãy gọi ngay  tới đường dây nóng của chúng tôi nhé!

>>>Xem thêm: Sửa điều hòa Hoàng Mai tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng!