Home / Sửa chữa điều hòa / Sửa điều hòa tại quận Đống Đa – cam kết bảo hành 100%

Sửa điều hòa tại quận Đống Đa – cam kết bảo hành 100%

Những vấn để rủi ro, phát sinh khi sử dụng điều hòa là điều rất bình thường. Điều quan trọng là chúng ta sửa điều hòa tại quận Đống Đa như thế nào thôi? Hãy nhanh chóng tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để bảo đảm quyền lợi của mình.

Những lý do cần sửa điều hòa tại quận Đống Đa

Đống Đa tập trung lượng lớn dân cư hiện nay nên nhu cầu về dịch vụ này cũng rất cao. Bởi thế nên…đã có một đội ngũ kỹ thuật viên có mặt ở khắp mọi nơi tại quận Đống Đa để chỉ cần nhận cuộc gọi của khách hàng là có thể đáp ứng nhanh chóng.

Sau đây là những lỗi cần sửa điều hòa tại quận Đống Đa được chính các kỹ thuật viên của công ty chia sẻ lại trong quá trình thực tế.

Sửa điều hòa tại quận Đống Đa
  • Điều hòa hết gas

Đây có lẽ là nguyên nhân khiến cho điều hòa mát yếu hoặc không mát phổ biến nhất. Bởi sau một thời gian sử dụng thì gas sẽ bị tiêu hao và chắc chắn cần phải bổ sung, còn nếu thấy hao nhiều và nhanh hết thì nên xem xét việc bị rò gas. Biểu hiện của lỗi này có thể phát hiện như sau:

  • Điều hòa tỏa ra hơi mát yếu, thậm chí không mát
  • Điện mức hoạt động thấp hơn so với công suất máy
  • Tuyết bám ở van ống nhỏ của dàn nóng

Một số dòng máy thông minh có chế độ thông báo khi sắp hết gas là tự động tắt 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh để các bạn biết và bổ sung gas.

  • Điều hòa quá bẩn

Lâu không vệ sinh khiến bụi bẩn bám nhiều vào hệ thống làm mát của điều hòa cũng là tác nhân gây cản trở việc làm mát.

Đương nhiên cách xử lý sửa chữa điều hòa không làm mát này sẽ có chi phí thấp và cách khắc phục đơn giản là chỉ cần vệ sinh định kỳ.

Sửa điều hòa tại quận Đống Đa
  • Hỏng tụ điều hòa

Mùa hè đến là lúc những thiết bị như điều hòa phải “gồng mình” lên để phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách.

Chính việc hoạt động liên tục quá tải khiến tụ điều hòa dễ hỏng, block phải chạy liên tục không ngắt được.

Vì việc thay tụ mới cần phải nhờ đến đến vị kỹ thuật chuyên nghiệp nên hãy gọi ngay đến 0988.230.233 để kỹ thuật viên tiếp nhận và xử lý nhanh chóng giúp gia đình nhà bạn.

  • Công suất điều hòa không đủ

Thực tế thì cũng có nguyên nhân suất phát từ việc các bạn chưa xác định được nhu cầu sử dụng phù hợp với không gian sinh hoạt của mình. Công suất điều hòa nhỏ nhưng không gian rộng cũng sẽ gây không mát.

Vì thế, hãy nghiên cứu và nhờ tư vấn lựa chọn điều hòa phù hợp nhất.

Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khiến điều hòa không mát và mát kém. Dựa vào từng sự cố để có cách xử lý tương ứng, phù hợp hơn.

Lợi ích của việc sửa điều hòa tại quận Đống Đa

Ngay tại quận Đống Đa đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng có mặt để đáp ứng, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bạn không phải đi xa, không phải vất vả mang vác điều hòa đến tận các cơ sở để sửa chữa. Đây cũng chính là một ưu điểm đối với gia đình nào bận bịu, con cái nhỏ cần hỗ trợ ngay tại nhà.

Mặc dù có rất nhiều cơ sở sửa điều hòa tại quận Đống Đa nhưng không phải địa chỉ nào cũng dễ dàng tin tưởng nên nếu khi chưa có một địa chỉ thân thuộc, tin cậy thì bắt buộc phải mất nhiều thời gian hơn để tìm hiểu.

Vì thế, hãy bỏ túi ngay cho mình địa chỉ Sửa thiết bị uy tín để phục vụ nhu cầu của gia đình trong việc bảo dưỡng – sửa chữa là rất cần thiết.

Mức giá rõ ràng không lo bị chèn giá, ép giá ngay cả những lúc vào thời điểm cao mùa như mùa hè.

Đảm bảo linh kiện rõ ràng, chất lượng uy tín. Bảo hành linh kiện 100%.

Nhìn chung, nhu cầu sửa điều hòa tại quận Đống Đa hiện nay rất cao nên quý khách hãy liên hệ sớm để có thể nhận được báo giá ưu đãi, sắp xếp kỹ thuật nhanh chóng phục vụ khách hàng.