Home / Sửa chữa điều hòa / Sửa điều hòa tại Định Công Uy tín – Nhanh chóng – Giá rẻ

Sửa điều hòa tại Định Công Uy tín – Nhanh chóng – Giá rẻ

Bạn đang sống tại khu vực Định Công. Bạn đã từng sửa chữa máy điều hòa không khí và cảm thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ của địa chỉ đó. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín hơn thì Công Ty Bảo Trì số 1 là địa chỉ không thể bỏ qua. Hiện tại, chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa trên toàn thành phố Hà Nội. Gọi dịch vụ sửa điều hòa tại Định Công của chúng tôi, thợ sẽ có mặt chỉ sau 30 phút.

Tìm địa chỉ nào sửa điều hòa tại Định Công uy tín

Hiện nay có rất nhiều  đơn vị nhận sửa chữa máy điều hòa không khí nhưng không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín. Có trường hợp nhân viên báo giá một đằng nhưng đến khi thanh toán, khách hàng lại kinh ngạc với số tiền họ phải bỏ ra. Thường thì với những cơ sở như vậy khách hàng chỉ dám gọi một lần và không bao giờ có lần thứ hai. Điều mà tất cả khách hàng đều mong muốn chính là tìm được một địa chỉ uy tín về chất lượng và giá thành hợp lý.

Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng

Công Ty Bảo Trì số 1 luôn cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất đến khách hàng nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Tất cả chi phí sửa chữa và giá linh kiện thay thế chúng tôi đều niêm yết công khai và thu theo giá đã thông báo.  Cam kết không chặt chém, nâng giá, ăn chặn tiền của khách hàng dù chỉ 100 đồng. Nếu khách hàng phát hiện bất kỳ nhân viên nào có hành vi gian lận thì hãy báo cho chúng tôi để được trả lại tiền và nhận quà. 

Dịch vụ nhanh chóng trên diện rộng

Dù bạn có nhu cầu sửa điều hòa tại Định Công hay bất cứ nơi  nào trên địa bàn Hà Nội chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Với đội ngũ nhân viên đông đảo ở 12 cơ sở, chúng tôi có thể phục vụ hàng trăm đơn hàng trong cùng một lúc. Cam kết không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

sửa điều hòa tại định công giá rẻ
Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ ưng ý hãy đến với chúng tôi

>>> Mách bạn cách sửa điều hòa Panasonic ngay tại nhà nhanh chóng!

Quy trình sửa điều hòa chuyên nghiệp của Công Ty Bảo Trì Số 1

Khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Định Công của chúng tôi, khách hàng  sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng cao với quy trình làm việc nhanh chóng, khoa học và chuyên nghiệp.

Tiếp nhận thông tin

Bước 1: Nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và lên lịch hẹn với khách. Sau đó chuyển toàn bộ thông tin của khách hàng cho bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng theo đúng lịch hẹn. 

Thực hiện sửa chữa tại nhà khách hàng

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra toàn bộ điều hòa và tìm hiểu nguyên nhân xảy ra sự cố.

Bước 4: Thông báo những lỗi hư hỏng của điều hòa và tư vấn cho khách cách xử lý tốt nhất. Báo giá dịch vụ và các linh kiện thay thế cho khách.

Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa sau khi khách hàng đã đồng ý phương án và bảng giá đã thông báo.

Bước 6: Kỹ thuật viên bật lại điều hòa sau khi đã sửa xong để đảm bảo máy đã hoạt động trở lại. Bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 7: Viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị có sự cố chúng tôi sẽ sửa miễn phí cho khách hàng.

sửa điều hòa tại định công nhanh chóng
Kỹ thuật viên sửa điều hòa cho khách tại Định Công

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa tại Định công chúng tôi còn lắp đặt, tháo dỡ, bảo dưỡng điều hòa và các thiết bị điện tử, điện lạnh khác tại Hà Nội. Hãy gọi cho Công Ty Bảo Trì số 1 khi bạn có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ nhé! Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa mạch điều hòa inverter chất lượng với mức giá rẻ giật mình???