Home / Sửa chữa điều hòa / Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa ở Cầu Giấy chuyên nghiệp nhất

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa ở Cầu Giấy chuyên nghiệp nhất

Bạn đang sống tại Nguyễn Phong Sắc, Xuân Thủy, Trần Quốc Hoàn hay Phùng Chí Kiên … Dù bạn sống ở khu vực nào thuộc quận Cầu Giấy, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Công Ty Bảo Trì số 1. Chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà để lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng và sửa điều hòa cho bạn. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điều hòa ở Cầu Giấy chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Thợ sửa điều hòa ở Cầu Giấy giàu kinh nghiệm

Hiện nay, Công Ty Bảo Trì số 1 đã  trở thành một địa chỉ tin cậy của các khách hàng có nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp qua trường lớp. Không những thế quy trình tuyển chọn thợ kỹ thuật của chúng tôi cũng vô cùng khắt khe. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc,  chưa có sự cố nào của điều hòa khiến kỹ thuật viên của chúng tôi phải bó tay. 

Chúng tôi luôn đảm bảo lắp đặt, sửa chữa theo đúng quy trình. Bắt đúng bệnh, khắc phục đúng lỗi cho điều hòa và đảm bảo nó sẽ không bị tái phát trở lại. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng tại khu vực Cầu Giấy nói riêng và toàn khu vực tại hà Nội nói chung.

sửa điều hòa ở cầu giấy rẻ nhất hà nội
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử lý sự cố của điều hòa

Dịch vụ sửa điều hòa ở Cầu Giấy nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đảm bảo về số lượng chúng tôi sẵn sàng phục vụ tất cả yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Chỉ 30 phút sau khi khách hàng gọi đến trung tâm, thợ kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt tại nhà các bạn để xử lý sự cố. 

Không những thế, đường dây nóng của công ty luôn hoạt động 24/24 giúp tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ của khách. Chúng tôi có 12 cơ sở tại 12 quận của Hà Nội nên sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

>>> Click ngay: Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa 24/24 nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ nhất thủ đô!!!

Quy trình sửa điều hòa ở chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa ở Cầu Giấy hay bất kỳ cơ sở nào của chúng tôi, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi quy trình chuyên nghiệp.

Bước 1: Nhân viên CSKH  tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng và lên lịch hẹn. Chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng theo đúng lịch hẹn. 

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra điều hòa và tìm hiểu nguyên nhân sự cố điều hòa đang gặp phải.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật viên thông báo cho khách hàng về những lỗi hư hỏng và biện pháp xử lý cũng như chi phí sửa chữa. 

Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý kỹ thuật viên mới tiến hành sửa chữa.

Bước 6: Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên bật lại điều hòa. Nếu máy hoạt động trở lại bình thường thì nhân viên bàn giao lại cho khách hàng. 

Bước 7: Thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách hàng. 

Sửa điều hòa ở Cầu Giấy giá thành cạnh tranh

Giá thành là vấn đề khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa ở Cầu Giấy. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhưng giá cả vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chặt chém, nâng giá để trục lợi từ phía khách hàng. 

sửa điều hòa ở cầu giấy uy tín nhanh và rẻ
Sửa chuyên nghiệp giá rẻ chỉ có ở Bảo Trì Số 1

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa điều hòa ở Cầu Giấy, vậy còn chần chừ gì mà không đến với Công Ty Bảo Trì số 1 ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách với chiếc điều hòa hoạt động trở lại như mới. Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Lắng nghe đánh giá chân thực nhất của khách hàng về dịch vụ sửa điều hòa Hà Đông hiện nay!