Home / Sửa chữa điều hòa / Sửa điều hòa Hoàng Mai Nhanh chóng – Chuyên nghiệp

Sửa điều hòa Hoàng Mai Nhanh chóng – Chuyên nghiệp

Thật phiền phức khi chiếc điều hòa không khí hỏng giữa những ngày hè nóng nực. Phải làm sao để khắc phục được tình trạng này? Hãy  đến với dịch vụ sửa điều hòa Hoàng Mai của Công Ty Bảo Trì số 1. Với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Mọi sự cố của điều hòa sẽ được khắc phục triệt để, bạn sẽ lại có bầu không khí thoáng mát với chiếc điều hòa hoạt động như mới.

Phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24

Khi đến với Công Ty Bảo Trì số 1, đa số  khách hàng đều có tâm trạng lo lắng, sốt ruột. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu khách hàng muốn gì và cần gì. Bất kỳ khi nào cần sửa điều hòa Hoàng Mai, các bạn hãy  gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có nhân viên túc trực điện thoại 24/24 để tiếp nhận và phản hồi yêu cầu của các bạn.

Bảo Trì số 1 không ngại giải đáp những thắc mắc và thường xuyên lấy ý kiến đóng góp của khách hàng cải thiện dịch vụ. Đem đến cho quý khách hàng gói dịch vụ với chất lượng tốt  nhất.

Thợ sửa điều hòa Hoàng Mai thực hiện việc sửa chữa cẩn thận, nhanh chóng và đúng quy trình kỹ thuật. Mọi công việc đều được tiến hành dưới sự giám sát của khách hàng. 

Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng bí quyết để sử dụng điều hòa hiệu quả và bền lâu. Với thái độ làm việc nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cảm giác an tâm tuyệt đối cho khách hàng. 

Nhờ sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng chúng tôi ngày càng khẳng định được giá trị, vai trò của mình. Hiện nay, chúng tôi đã có cơ sở tại tất cả các quận của Hà Nội nên có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, tốt nhất.

sửa điều hòa Hoàng Mai giá rẻ
Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất

>>>Click ngay: Khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng sửa điều hòa khu vực Mỹ Đình!

Quy trình sửa điều hòa Hoàng Mai khoa học, chuyên nghiệp

Công Ty Bảo Trì số 1 có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sửa điều hòa Hoàng Mai của khách hàng một cách nhanh chóng. Một trong những lý do để chúng tôi làm được điều đó là nhờ có quy trình làm việc rõ ràng, khoa học.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi điều hòa bị hỏng bạn chỉ cần  gọi điện cho Công Ty Bảo Trì số 1. Nhân viên sẽ ghi nhận thông tin về sự cố mà khách hàng cung cấp. Nếu đó là sự cố đơn giản, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng khắc phục tạm thời. Nếu bạn không thể khắc phục được, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn và cử kỹ thuật viên đến hỗ trợ. 

Kỹ thuật viên đến kiểm tra sự cố và báo giá

Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp đến nhà bạn để kiểm tra và thực hiện sửa chữa. Các bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian sửa chữa, chúng tôi sẽ đến đúng giờ theo yêu cầu.

Việc kiểm tra diễn ra rất nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ thì chúng tôi cũng không tính phí kiểm tra.

Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ báo lại cho khách hàng lỗi hư hại, nguyên nhân, cách khắc phục và giá dịch vụ sửa chữa. Nếu khách hàng có thắc mắc, Bảo Trì Số 1 luôn sẵn sàng giải đáp. 

Tiến hành sửa chữa điều hòa

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án nhân viên thông báo, chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt tay vào việc sửa chữa. 

Với tay nghề cao mọi sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để. Chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và tính an toàn trong quá trình làm việc. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Kiểm tra lại điều hòa và bàn giao lại cho khách

Sau khi sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại điều hòa để đảm bảo máy đã hoạt động bình thường mới bàn giao lại cho khách. Chúng tôi cam kết không thu phí nếu sự cố không được khắc phục. 

sửa điều hòa Hoàng Mai uy tín
Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và sự hài lòng tin tưởng

Với những ưu điểm trên, Công Ty Bảo Trì số 1 hoàn toàn xứng đáng là địa chỉ sửa điều hòa uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Gọi ngay 0988.230.233 nếu bạn có nhu cầu sửa điều hòa Hoàng Mai hay bất kỳ khu vực nào tại Hà Nội nhé!

>>>Xem thêm: Tại sao người dân hoang mang khi sửa điều hòa tại quận Đống Đa???