Home / Sửa chữa điều hòa / Hướng dẫn cách sử dụng và dịch vụ sửa chữa điều hòa inverter tại nhà

Hướng dẫn cách sử dụng và dịch vụ sửa chữa điều hòa inverter tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điều hòa inverter của Công Ty Bảo Trì Số 1 được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay. Dòng điều hòa inverter có nhiều tính năng vượt trội so với các dòng điều hòa khác. Những lỗi thường xảy ra ở dòng sản phẩm này sẽ khó khắc phục hơn. Mời các bạn tham khảo chuyên gia hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả và một địa chỉ uy tín cho dịch vụ sửa chữa.

Hướng dẫn cách sử dụng điều hòa inverter đạt hiệu quả

Nhờ có khả năng tiết kiệm điện lên đến 40% so với các dòng điều hòa khác. Hiện nay điều hòa inverter đang được rất nhiều người sử dụng. Để phát huy được những tính năng tốt của sản phẩm này thì các bạn cần biết cách sử dụng sản phẩm hiệu quả

Khi sử dụng điều hòa inverter các bạn cần lưu ý một số điều sau: 

  • Không nên bật/tắt điều hòa liên tục. Các bạn nghĩ nếu thường xuyên bật/tắt điều hòa sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm điện nhưng đó là một sai lầm. Thông thường với những dòng điều hòa thông minh, khi đã nhận đủ điện để làm lạnh theo đúng nhiệt độ cài đặt thì nó sẽ không tiêu thụ điện nữa. Do đó việc bạn chủ động bật/tắt sẽ khiến điều hòa phải chạy khởi động và tiêu tốn điện năng nhiều hơn.
  • Nên lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích căn phòng. Nếu bạn chọn điều hòa có công suất quá nhỏ sẽ làm điều hòa hoạt động quá tải. Còn nếu điều hòa có công suất  quá lớn thì máy sẽ tiêu thụ nhiều điện gây lãng phí.
  • Phòng lắp điều hòa cần thiết kế kín để tránh thoát nhiệt và giúp bạn tiết kiệm điện. 
  • Để điều hòa hoạt động ổn định các bạn cần tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên. Nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng để thực hiện việc này thì nên tìm một địa chỉ sửa chữa điều hòa inverter uy tín nhé. 
sửa chữa điều hòa inverter giá rẻ bất ngờ
Biết cách sử dụng điều hòa sẽ mang lại hiệu quả tối đa

Công Ty bảo Trì Số 1 – Địa chỉ vàng sửa chữa điều hòa inverter uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sửa chữa điều hòa inverter trong đó có Công Ty bảo Trì Số 1. Chúng tôi là một trong những đơn vị sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Dich vụ sửa chữa đa dạng

Chúng tôi cung cấp tới khách hàng một số dịch vụ sau:

  • Sửa máy điều hòa inverter
  • Vệ sinh, bảo dưỡng máy điều hòa inverter
  • Nạp gas máy điều hòa inverter
  • Sửa mạch điều khiển của máy điều hòa inverter

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, sửa chữa các loại điều hòa khác có mặt trên thị trường hiện nay. Từ điều hòa panasonic, toshiba đến điều hòa samsung, aqua, sharp… nếu gặp sự cố chúng tôi đều có thể khắc phục được.

Chất lượng sửa chữa số 1

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đảm bảo về số lượng, chất lượng và thông thạo địa bàn thành phố Hà Nội. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để phục vụ. Không những thế, đường dây nóng của chúng tôi luôn hoạt động 24/24 nên có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi luôn sử dụng những linh kiện chính hãng để sửa chữa và thay thế cho khách hàng. Sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ giao cho khách hàng một phiếu bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị xảy ra hỏng hóc chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí cho các bạn.

Giá dịch vụ hợp lý là một trong những điểm cộng của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không tăng giá, không chèn ép khách hàng kể cả trong những ngày cao điểm. 

sửa chữa điều hòa inverter uy tín Hà Nội
Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại niềm vui và sự tiện lợi cho khách hàng

Chúng tôi vừa giúp các bạn tìm hiểu một vài thông tin về cách sử dụng và sửa chữa điều hòa inverter. Nếu gia đình bạn cần sử dụng thêm những dịch vụ khác như sửa bếp từ, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng uy tín tại Hà Nội,…thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé!