Home / Sửa bếp từ / Bếp từ không thể điều khiển được

Bếp từ không thể điều khiển được

Bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội và muốn tìm địa chỉ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín. Vì khi sử dụng bếp từ có thể bị hỏng làm gián đoạn sinh hoạt gia đình của bạn. Tôi khuyên bạn nghé qua tham khảo về Công ty Bảo Trì Số 1 là một đơn vị cung cấp sửa chữa bếp từ uy tính chất lượng tốt nhất trên địa bàn Thủ Đô

Bếp từ là loại bếp được sử dụng từ trường để đun nóng tất cả các loại thức ăn. Bếp được thiết kế với cuộn dây đặt ở dưới mặt bếp gọi đặt trong mâm nhiệt. Cuộn dây này thường là dây đồng vì dẫn điện tốt. Dây được phủ một lớp cách điện nên điện chỉ có thể chạy theo các vòng tròn quanh mâm từ an toàn cho mọi người sử dụng. Nhưng khi sử dụng có một số lỗi không vào điện hoặc không điều khiển được bếp từ nguyên nhân do đâu. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài lý do không điều khiển được.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục bếp từ không điều khiển được.

có không ít tại sao dẫn tới sự việc mất kết nối của phòng bếp từ. Với mỗi nguyên nhân, sẽ có được  một cách giải quyết và khắc phục tương xứng.

Không liên kết điện cho bếp từ

 Thường khách hàng hay quên cắm phích điện cho bếp điện trước khi dùng, hoặc phích cắm bị lỏng lẻo. Tình huống khác cũng đều có thể do ổ điện thực hiện chung cho nhiều thiết bị: lò nướng, lò vi sóng, ấm điện nước,  khiến ổ điện quá tải tự động ngắt kết nối.

Cách khắc phục: Kiểm tra và dịch rời phích cắm qua một nơi khác, tiếp nối bắt đầu lại bếp từ.

>>> Xem thêmSửa bếp từ tại Tây Hồ

Gồm đồ vật đè lên bảng tinh chỉnh bếp từ

 Để bất kỳ dụng cụ nào bên trên bảng tinh chỉnh, nhiều phím bị đè cùng lúc, khiến cho bảng điều khiển và tinh chỉnh không thể nhận diện được công dụng người tiêu dùng ý muốn chọn cũng trở thành làm bếp không hoạt động.

Cách khắc phục: Lấy đồ dùng đang đè trên bảng tinh chỉnh và điều khiển ra và nhấn lại những nút, giờ đây nhà bếp sẽ vận động bình thường quay về.

beptukhongdieukhienduoc31

Bật tác dụng khóa tinh chỉnh và điều khiển

Chế độ này dùng để làm khóa trẻ nhỏ, có thể bà bầu đã tình cờ khởi động tác dụng đó mà không còn biết. Chức năng này khi Action sẽ vô hiệu tất cả bàn phím, dù người dùng bấm vào bất kể phím nào bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh thì cũng không làm phòng bếp vận động.

Cách khắc phục: Tắt tác dụng khóa điều khiển và tinh chỉnh này thì phòng bếp sẽ hoạt động thông thường.

>>> Xem thêmSửa bếp từ tại Hoàn Kiếm

2. Những trường hợp khác hoàn toàn có thể khắc phục được tận nhà

Bếp từ kêu “tít tít” rồi tắt

Âm lượng “tít tít” là dấu hiệu lưu ý của nhà bếp từ, sau thời điểm phát ra, bếp điện sẽ tự tắt để bảo đảm. Lỗi này rất có thể là do đáy nồi có 2 lần bán kính nhỏ hơn 12 cm & to hơn 26 cm, hoặc nồi không đặt đúng trung tâm mặt bếp.

Cách khắc phục: Tắt phòng bếp, chọn nồi tất cả phần đáy đường kính từ 12cm đến 26 cm, sau đó đặt lên vừa khít với mặt nhà bếp, khởi động bếp lần tiếp nữa, lỗi này sẽ không thể.

Nhà bếp vị nứt, vỡ mặt kính

Vì Sao hoàn toàn có thể do:
bếp chất lượng kém, bên kính không cao ( thông thường là ở các hàng rẻ tiền, có xuất xứ không rõ nét, gia công bằng chất liệu mặt kính không cao cùng với quy trình đun nấu sẽ khiến giảm tuổi thọ của dòng sản phẩm.
Bên kính bếp bị nứt vỡ trong thời gian lắp đặt và thực hiện.
Khi mặt nhà bếp còn nóng, người nhà vô tình làm đổ nước ra bên kính cũng chính là Tại Sao gây rạn nứt.
Dùng nồi quá nặng để nấu nhiều thức ăn ở độ ẩm cao trong thời gian dài.

Hướng khắc phục: không thể cách nào khác là đề nghị thay mặt kính bắt đầu.Yên tâm với những hàng chính hãng bên trên thị trường hiện nay đều có mặt kính dự trữ để đáp ứng người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Đang nấu, bếp từ tự động tắt

Vì Sao hoàn toàn có thể là vì mặt bảng điều khiển và tinh chỉnh nhà bếp bị phủ lên (phủ kín hoặc phủ một phần) bằng những thiết bị bếp như nồi, chảo, khăn lau phòng bếp, nước, dầu ăn… các bà nội trợ đề xuất đảm bảo an toàn không tồn tại bất kỳ vật gì đè lên bảng điều khiển của phòng bếp

Tình huống thứ 2 hoàn toàn có thể do nhà bếp vận động quá nhiệt, cách giải quyết chóng vánh đặc biệt là rút dây cắm thoát khỏi ổ điện một trong những phút để giảm hẳn nhiệt là bếp rất có thể chuyển động bình thường.

>>> Xem thêmSửa bếp từ tại nhà Hà Nội

Nếu có bất cứ thắc mắc gì khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp qua số phone: 0988 230 233