Home / Sửa bếp từ / Bếp từ có hao điện hay không

Bếp từ có hao điện hay không

Bảo Trì Số 1 có những nhân viên kì cựu trong nghề sửa bếp từ riêng và sửa chữa thiết bị đồ gia dụng, đồ điện lạnh nói chung. Nhân viên có kinh nghiệm cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi của nhiều hãng khác nhau với giá vô cùng ưu đãi cho mọi gia đình hiện nay.

Chúng tôi biết tất cả các loại lỗi bếp từ hiện nay như bếp từ lỗi không nóng, bếp từ kêu tít tít tắt, thay mặt kính bếp từ bị vỡ, và sau đây cũng có một lỗi bếp từ khi nấu bình thường vẫn tốt nhưng lại khách hàng không biết, đó chính là hao điện nguyên nhân chính sau đây.

"Kỹ

Nguyên nhân dẫn đến bếp từ hao điện là như sau.

Bếp từ tất cả kết cấu dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault để gia công ấm dụng cụ nấu, tiếp đến làm ấm thực phẩm bên phía trong, lúc ấy xung quanh vị trí nấu vẫn mát lạnh do nhiệt không tỏa ra phía bên ngoài môi trường mà truyền trực tiếp lên đáy nồi.

Vì vậy mà vùng nấu này của bếp từ có tác dụng tiết kiệm chi phí điện tuyệt đối. Chính vì phương thức truyền nhiệt liên đới, không qua trung gian, mặt bếp điện không tốn nguyên liệu để đốt nóng bên kính tương tự như đốt ấm không gian bao quanh, mà chỉ tập kết dòng điện vào đốt ấm vùng đáy nồi giúp hiệu quả nấu nướng của bếp từ đạt tới mức 90% & giảm thiểu tối đa năng lực tiêu thụ và thời hạn đun nấu.

>>> Xem thêmSửa bếp từ tại nhà Long Biên

– Đặc biệt với các dòng bếp từ thời thượng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, được thiết kế từ gốm chai lọ thủy tinh với các thấu kính quy tụ nhiệt truyền theo phương thẳng đứng sẽ tác động trực tiếp với đáy nồi, cho nên vì vậy lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài rất hiếm, tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ trong người.

– Về công suất của bếp từ: cao nhất trong các loại phòng bếp trên thị trường bây giờ, năng suất của bếp từ đến 92% vì năng lượng gần như là được truyền trực tiếp để triển khai giao động những phân tử của nồi nấu, trong những khi bếp gas năng suất khoảng chừng 55%; bếp từ thường khoảng chừng 65%. Như thế, nếu giống như là đang dùng gas chuyển hẳn qua dùng bếp từ sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoảng chừng 40% tiền nhiên liệu, tương tự: từ bếp điện sang bếp từ sẽ tiết kiệm được khoảng 25-30% Chi tiêu.

– Thí nghiệm về hâm sôi một lít nước bằng nhiều chủng loại bếp khác nhau: thời gian nấu sôi một lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây, bếp điện là 2 phút 58 giây. Trong những khi đấy bếp điện tiêu thụ 0,1KW điện, bếp gas tiêu thụ 17g gas. Như thế tất cả chúng ta thấy áp dụng bếp từ không tốn điện mà thời gian đun nấu nhanh tiết kiệm ngân sách hơn cả đối với bếp gas.

Theo suy nghĩ của nhiều khách hàng như hiện nay họ suy nghĩ là dòng thiết bị tất cả công suất lớn thì hao điện, điều đó là sai lầm vì công suất lớn giúp giảm được thời hạn nấu. Với bếp từ tạo ra nhiệt từ đáy nồi, truyền liên đới thực phẩm phía bên trong, không tốn năng lượng như những nhà bếp khác, năng suất nhà bếp cao, ít hao phí điện.

>>> Xem thêmSửa bếp từ tại Nam Từ Liêm

Bảo Trì Số 1 đã có nhiều kinh nghiệm hơn mấy năm nay nên có một lượng khách hàng lớn. Chính vì dịch vụ của chúng tôi tốt nên có sức lan tỏa rất lớn. Luôn đồng hành cùng mọi gia đình trên khắp toàn quận tại Hà Nội.

Hotline: 0988.230.233. Phục vụ các ngày trong tuần.